Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6- 20 khay điện & gas tốt

Nhu cầu nấu, hấp đặc biệt cần thiết tại các cơ sở chế biến với năng suất cao. Nấu cơm, hấp bánh bao, giò chả, bánh giò… tự động bằng tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam điện & gas cho khu bếp công nghiệp trở thành xu hướng mới hiện nay, tiết kiệm thời gian và công sức khá nhiều.

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6- 20 khay điện & gas

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam dùng điện & gas

Đầu tiên, tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam sử dụng hơi nước và áp suất cao để làm chín thực phẩm. Theo phương pháp này, thực phẩm trên khay được chín đều và không hề bị khê cháy như cách nấu bằng nồi cơm điện.

Thanh nhiệt công suất cao, thời gian lên nhiệt nhanh để đun sôi nước, cung cấp hơi nước đủ làm chín thực phẩm nhanh nhất. Tuy nhiên cần lưu ý luôn mở van cấp nước tự động cho tủ cơm công nghiệp để đảm bảo đủ hơi nước cũng như tránh bị cháy thanh nhiệt nếu thiếu nước.

Thứ hai, tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam điện và gas được trang bị bảng điều khiển cơ cho quá trình nấu hấp tự động và chuyên nghiệp với nhiều tiện ích như: cài đặt thời gian, nhiệt độ, đồng hồ báo nhiệt, tự động ngắt nguồn khi có sự cố…

Thứ ba, đặc điểm này cũng chỉ có ở tủ hấp công nghiệp Việt Nam, sử dụng được cả điện và gas. Trong trường hợp điện năng không ổn định hoặc mất điện, có thể chuyển sang dùng gas hấp chín thực phẩm. Không lo lắng vấn đề sự cố điện khi đang nấu dở dang.

Thứ tư, tủ hấp cơm được làm từ inox 201 bền chắc, cửa tủ có chốt khóa an toàn. Khay chứa thực phẩm cũng làm bằng inox sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Chất liệu inox với kệ inox cũng là yếu tố góp phần tạo độ bền bỉ cao cho tủ hấp cơm công nghiệp dù có hoạt động liên tục với năng suất cao.

Những cơ sở nào nên sử dụng tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện & gas?

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam điện và gas thích hợp sử dụng cho các cơ sở chế biến lớn, cần năng suất nấu hấp cao mà điều kiện điện không ổn định, dễ xảy ra sự cố điện. Khi bị mất điện, bạn chuyển nhanh sang nấu bằng gas, không làm gián đoạn công việc, cũng như không gây lãng phí – thực phẩm bị hỏng do đang nấu mà mất điện.

Tủ cơm công nghiệp cũng phù hợp cho các cơ sở chế biến đa dạng các loại thực phẩm cần nấu hấp như nấu cơm, hấp giò chả, bánh bao, bánh giò… ở các bếp ăn công nghiệp, canteen, cơ sở giò chả chuyên nghiệp.

=> Lưu ý: tủ hấp công nghiệp hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh bao, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản, máy nấu cơm công nghiệp,…

Tuỳ từng loại thực phẩm để cài đặt thời gian và nhiệt độ cho phù hợp. Ví dụ như nấu cơm thì nấu khoảng 55- 60 phút ở nhiệt độ 100 độ C; hấp bánh bao khoảng 20- 25 phút…

Tủ hấp công nghiệp chất lượng cao tại Công ty chúng tôi

Tủ nấu cơm bằng điện Việt Nam được thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Công ty trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi nên chất lượng được đảm bảo đến từng chi tiết. Qua nghiên cứu nhu cầu của rất nhiều cơ sở, Công ty chúng tôi đã thiết kế thêm bảng điều khiển sẵn trên tủ tiện lợi mà chưa có dòng tủ hấp nào có được.

Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn nhận đặt gia công tủ hấp công nghiệp Việt nam theo yêu cầu riêng của từng cơ sở, thiết kế tủ phù hợp nhất với điều kiện không gian, chế biến riêng.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *